?

Log in

No account? Create an account
entries friends calendar profile RLZoo Previous Previous Next Next
Vịt báo số 4: Đi coi con cẹt của Bigbang - walking on clouds...
fortuneteller38
fortuneteller38
Vịt báo số 4: Đi coi con cẹt của Bigbang
Từ mồm bạn Seuring đến twitter của các bạn fan Hàn xẻng qua nguồn tin "lá cải lá chuối thị phi tạp pí lù" Arama, một loạt các tạp chí giật tít về việc GoKen và Papamama đi coi concert của Bigbang. Dân tình hồ hởi khoái chí về việc V6 đến con cẹt của BigBang và sôi nổi ngồi ăn dưa bở về một sự hợp tác trong tương lai của hai nhóm. Tạp chí Vịt6 với khả năng "xào nấu có sáng tạo" và tiêu chí "Cuốc xẻng chỉ là phụ, các chú mới là chính" xin gửi đến các bạn thông tin nóng hổi trên qua sự phân tích bình loạn của chuyên gia kiêm fang gơ cuồng nhiệt của PapaMama, Rùa xinh mà không gấu.

Bài phân tích dài 50 trang nên chúng tôi chỉ xin trích dẫn 1 vài đoạn.
" Trong xóm Vịt6, ai mà chẳng biết chuyện tiểu Kenken đầu nấm là fang boi của chân dài miên man, butt-shake tưng bừng của Kpop nên việc bạn ấy xí xớn đi coi concert của BigBang càng chẳng có gì ngạc nhiên. Mà với bản tính ham vui phải có cúp bồ đồng bọn, bạn ấy đời nào chịu đi một mình. Ken đi đương nhiên sẽ kéo Go đi rồi. GoKen mà lị. (chuyện tình GoKen xin tham khảo các số báo trước)...."

"Mama hiền từ xưa nay luôn lo lắng cho đám con lùn nhỏ đương nhiên sẽ lo đông người như thế, chiều cao hột mít của hai đứa như thế, liệu có bị lạc, bị người ta đè bẹp dí không. Nên Mama quyết định sẽ đi cùng để canh chừng tụi nhỏ. Mama đã đi thì đương nhiên Papa cũng phải đi, tiếng là để trông chừng tụi nhỏ chứ theo tôi nghĩ là để trông chừng Mama là chính. Mama xinh tươi (xinh jai) như thế nhỡ có đứa fangirl nào nhòm ngó bắt cóc thì sao? Thêm nữa Papa và Mama cũng lâu không có dịp âu yếm đi chơi cùng nhau rồi, nhất là sau đợt Mama bận rộn trồng táo, Papa bận rộn đu dây làm Zoro...."

"Tôi có thể tưởng tượng ra khung cảnh đi coi con cẹt của gia đình V6: Fang boi Kenken sẽ vẫy tay hò hét tưng bừng, Go sẽ nhìn Ken theo kiểu "thằng chả bị đin giống anh Chi roài" và thi thoảng gật gù theo các đoạn rap của hai bạn GD và TOP. Mama sẽ cười tươi hiền từ nhìn hai thằng con còn Papa mặt cool như tiền, ánh mắt sắc nhọn sẵn sàng cắt đứt bất kì tia nhìn dù là nhìn thẳng hay nhìn trộm phóng đến Mama..."

Vậy còn hai thành viên khác của gia đình V6? Theo thông tin chúng tôi phịa nhận được, chú Chi còn bận ở nhà chơi với vợ và con chú ý, rảnh gì mà đi con cẹt. Còn Đại hiệp mặt đá, chúng tôi đã phục kích (trong mơ) quanh căn hộ tân trang tốn cả chục trịu của anh nhưng chỉ thấy im lìm không động tĩnh gì. Theo chuyên gia phân tích, có lẽ anh đang ngồi trong 1 góc nhà tự kỉ đẽo gấu tủi thân cho phận "muôn năm người thứ 3" của mình.

Các thông tin thêm về V6 chúng tôi xin hẹn các bạn ở một số còn xa xa nữa...
 
----------------------------------------------------------------------------
Cái này là tui viết vui nhân dịp đọc tin các chú đi coi concert của BB, ko phải là thật (ai tin ráng chịu) và cũng ko có ý offend bất kì ai :D 

Tags:

3 comments or Leave a comment
Comments
hhnd_2002 From: hhnd_2002 Date: May 16th, 2011 02:38 pm (UTC) (Link)
ai tin ráng chịu
Đã tin ròi, và đang chịu đai =)))))) Bấn vá =))

Oi, "mama xinh tươi" nghe thiệt là bịnh, chỉ có fangirl mới nói ra nổi =))))))))))
fortuneteller38 From: fortuneteller38 Date: May 16th, 2011 02:43 pm (UTC) (Link)
vậy chả nhẽ đổi thành "mama xinh jai" =D nghe còn bệnh hơn =))
(Deleted comment)
fortuneteller38 From: fortuneteller38 Date: May 16th, 2011 05:10 pm (UTC) (Link)
cái này gọi là vịt báo viết dân xóm vịt tin =))
3 comments or Leave a comment